Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Điều tuyệt vời mà quan hệ tình dục an toàn mang lại cho phái mạnh

Home  >>  Điều tuyệt vời mà quan hệ tình dục an toàn mang lại cho phái mạnh

Điều tuyệt vời mà quan hệ tình dục an toàn mang lại cho phái mạnh

On December 4, 2017, Posted by , With No Comments

Có lẽ tình dục luôn là một nhu cầu, bản năng ở mỗi con người. Tuy nhiên, ở mỗi người có những suy nghĩ khác nhau về chuyện tình dục và gần như cảm thấy ngần ngại khi nói đến chuyện chăn gối. Hôm nay hãy cùng Đánh thức bản lĩnh đàn ông, tìm hiểu về lợi ích của tình dục an toàn hợp lý.

Thế nào là tình dục an toàn, hợp lý

Có thể nói tình dục an toàn, hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn. Tình dục an toàn không gây nên các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho người bạn tình và tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, kết quả của tình dục an toàn là mang lại một sức khỏe lành mạnh, không ảnh hưởng tới tâm lý bạn tình.

Quan hệ an toàn tình dục là điều cần quan tâm

Quan hệ an toàn tình dục là điều cần quan tâm

Theo các chuyên gia nghiên cứu, quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh có vai trò rất tốt cho sức khỏe mỗi người. Đối với phái mạnh, chuyện này đem lại một sức khỏe ổn định hơn có thể được coi như một vị thuốc cải thiện hệ miễn dịch tốt nhất. Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh thúc đẩy các tế bào phát triển tốt hơn. Làm tăng sức đề kháng và đặc biệt giúp giải tỏa được phần nào sự mệt mỏi, áp lực trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, theo các chuyên gia thống kê, duy trì quan hệ tình dục an toàn và hợp lý giúp đấng mày râu có thể tránh khỏi nguy cơ tổn thương tuyến tiền liệt hơn so với người khác. Bên cạnh đó, tình dục hợp lý còn kích thích nôi tiết tố testosterone cho giới mày râu. Thiếu testosterone không chỉ ảnh hưởng tới ham muốn, sức khỏe sinh lý mà gây suy giảm nghiêm trọng chất lượng tinh trùng sinh ra. Tăng nguy cơ tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn cao cho phái mạnh.

Tình dục an toàn đem lại tinh thần cho phái mạnh

Tình dục an toàn đem lại tinh thần cho phái mạnh

Thêm một nghiên cứu gần đây từ các chuyên gia, quan hệ tình dục sau độ tuổi 60 đem lại cho cánh mày râu sức đề kháng hơn hẳn những người bình thường. Chuyện ấy giúp quý ông có thêm tinh thần, phấn khởi trong cuộc sống, nâng cao hiệu quả công việc. Và giúp người già tránh được một số vấn đề tiêu cực về tâm lý, tinh thần. Hạn chế phận nào nguyên nhân khiến người già cô đơn, trầm cảm trong độ tuổi này.

Nhu cầu mỗi người là khác nhau. Cùng với đó, vấn đề ham muốn mỗi người cũng khác nhau, và theo thống kê, ở độ tuổi ngoài 60 nam giới có nhu cầu này bắt đầu suy giảm. Một điều mà phái mạnh cũng cần được chú ý đó chính là một thể trạng sức khỏe tốt. Cơ thể tinh thần thoải mái nhất trước mỗi lần làm chuyện ấy. Hơn nữa, khi cơ thể có những dấu hiện bất thường, có một số vấn đề về bệnh nam khoa, hạn chế và có thể ” nói không” với chuyện ấy để tránh những nghiêm trọng cho sức khỏe bản thân, người bạn tình của mình.

Comments are closed.