Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Thủ dâm-những điều bạn cần biết

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Cẩm nang tình dục  >>  Thủ dâm-những điều bạn cần biết

Thủ dâm-những điều bạn cần biết

On October 31, 2017, Posted by , In Cẩm nang tình dục, With No Comments

Thủ dâm không còn là khái niệm xa lạ đối với số đông giới trẻ hiện nay. Thủ dâm đơn giản chỉ là một thói quen giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người. Ở một mức độ nào đó, thủ dâm sẽ  đem lại những lợi ích. Thủ dâm xuất hiện ở cả nam và nữ, tuy nhiên, đặc biệt là nhiều nam giới có thói quen lạm dụng thủ dâm điều này gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vấn đề sinh sản của các cánh mày râu. Vậy thủ dâm là gì ?, thủ dâm vừa đủ, đúng mức sẽ đem lại những lợi ích gì cũng như khi thủ dâm quá mức thủ dâm gây ra những tác hại nghiêm trọng nào?  Hãy cùng danhthucbanlinhdanong.com hiểu hơn về những vấn đề này.

Thủ dâm là hành động bản năng sinh lý kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp, quan hệ tình dục

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước tiên, ở một mức độ an toàn, thủ dâm giúp cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng một cách rõ rệt, hiệu quả. Bên cạnh đó, thủ dâm còn giúp các cánh mày râu giảm nguy cơ mắc các bệnh về lây nhiễm qua đường tình dục và đặc biệt là tránh được các vấn đề về mang thai ngoài ý muốn.

>> Xem thêm: 

Đặc biệt, đối với các chàng trai trong độ tuổi vị thành niên luôn có sự tò mò về vấn đề quan hệ tình dục, hay những lo lắng băn khoăn về chuyện giao hợp thì thủ dâm giúp các chàng trai trẻ hiểu thêm về chuyện quan hệ mà không gây ảnh hưởng cho bất kỳ người nào.

Ngoài ra thủ dâm an toàn, vừa đủ, sạch sẽ giúp các cánh mày râu giảm được nguy cơ gây bệnh, các vấn đề về tuyến tiền liệt.Bởi thủ dâm an toàn, sạch sẽ giúp cơ thể đào thải được các độc tố tinh dịch là mầm mống gây bệnh cho đường tiết niệu sinh dục. Hơn nữa đó chính là thủ dâm giúp các chàng trai hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, có thể chủ động được những tư thế, động tác cũng như kiểm soát được quá trình xuất tinh khi có nhu cầu quan hệ giao hợp thực sự với người bạn tình của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên tác hại của việc thủ dâm gây quá nhiều làm ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nam giới. Thủ dâm quá mức, không an toàn, sạch sẽ là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các nguy cơ về yếu sinh lý suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí dẫn đến liệt dương, mãn dục nam có thể dẫn đến các vấn đề gây hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

Bên cạnh đó, thủ dâm liên tục, quá mức còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thói quen, lối sống bởi thói quen thủ dâm luôn thường trực hiện hữu gây suy giảm tinh thần minh mẫn trong các công việc khác, đặc biệt thủ dâm nhiều khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi giảm năng suất, hiệu quả cho công việc.

Comments are closed.