Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Khám phá 2 thần dược tư nhiên tuyệt vời cho phái mạnh

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Khám phá 2 thần dược tư nhiên tuyệt vời cho phái mạnh

Khám phá 2 thần dược tư nhiên tuyệt vời cho phái mạnh

On December 16, 2017, Posted by , In Bản lĩnh tình dục, With No Comments

Suy giảm sinh lý nam tác động trực tiếp tới tình cảm vợ chồng. Một trong những bản năng mỗi con người đó là nhu cầu về tình dục, sinh lý. Ngại ngùng, xấu hổ là điều dễ thấy khi nói đến vấn đề này. Suy giảm sinh lý có thể được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi phái mạnh. Hãy cùng đánh thức bản lĩnh đàn ông qua những thần dược từ tự nhiên đã được cha ông ta nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm.

1. Hoa thiên lý

Hoa thiên lý hay còn được gọi với một số tên khác dạ lý hương, dạ lài hương. Chúng ta có thể bắt gặp thiên lý ở hầu khắp các vùng nông thôn, các làng quê Việt Nam. Theo đông y, thiên lý từ xưa đã được coi là một vị thuốc an thần, giải độc, thanh nhiệt cơ thể có tính chống viêm với tính bình, vị ngọt.

Hoa thiên lý- Thực phẩm tuyệt vời cho phái mạnh

Hoa thiên lý- Thực phẩm tuyệt vời cho phái mạnh

Ngày nay, với sự tiến bộ y học hiện đã đã phân tích thành phần trong thiên lý: Chất xơ, chất đạm, vitamin. Đối với phái mạnh, đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe sinh lý. Bản lĩnh chuyện ấy rất cần đến khả năng cương cứng của dương vật. Hàm lượng vitmin dồi dào và phong phú cùng một lượng kẽm khổng lồ trong thiên lý giúp phái mạnh thúc đẩy khả năng sản sinh testosterone– một nội tiết tố đối với nam giới. Nồng độ testosterone được cải thiện làm tăng khả năng ahm muốn, điều chỉnh quá trình lưu thông máu tới “cậu nhỏ” ổn định hơn- Một trong những căn nguyên gây rối loạn cương dương cho không ít cánh mày râu. Bên cạnh đó, thiên lý còn có lợi ích tuyệt vời trong phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt– thủ phạm gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới bản lĩnh đàn ông.

2. Cây dâm dương hoắc

Sẽ không thể không nhắc đến dâm dương hoắc trong quá trình cải thiện bản lĩnh đàn ông. Dâm dương hoắc thuộc loại cây thân thảo, phân bố chủ yếu ở các khu vực miền núi nước ta. Từ lâu dâm dương hoắc đã được biết đến là loài cây thuốc quý, bởi một lượng chất dinh dưỡng đó mang lại cho sức khỏe con người. Đặc biệt là thần dược cực kỳ hiệu quả cho sinh lý nam đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu và phân tích.

Dâm dương hoắc- vị thuốc kích thích ham muốn

Dâm dương hoắc- vị thuốc kích thích ham muốn

Tương truyền dân gia kể lại, thời xưa cha ông ta sử dụng dâm dương hoắc là thức ăn cho dê đực. Kết quả làm tăng khả năng giao phối với dê cái nhiều lần trong cùng một ngày. Từ đó thúc đẩy khả năng sinh sản cho dê cái. Vận dụng từ thực tế này các cha ông ta sử dụng dâm dương hoắc như một vị thuốc kích thích ham muốn tình dục cho giới mày râu. Tinh dịch và các hoạt động của tinh hoàn tốt hơn. Do đó làm tăng hưng phấn về chuyện ấy. Một cân dâm dương hoắc ngâm với 10 lít rượu, ngày uống đều đặn 2 lần mang lại cho phái mạnh thêm sung mãn, hưng phấn và dồi dào sung lực.

 

Comments are closed.