Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Chuyện giường chiếu  >>  Không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

Không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

On January 15, 2017, Posted by , In Chuyện giường chiếu, With No Comments

Chào bác sĩ năm nay em đã 24 tuổi và chúng em cũng đã có người yêu, hiện tại chúng em đang yêu xa, rất ít khi chúng em gặp nhau. Khi hai đứa gần gũi thì có những kích thích thì dương vật của em cũng có khả năng cương cứng được. Nhưng khi bình thường thì em lại không đủ độ cứng để tiến hành giao hợp được. Bác sĩ cho em hỏi là liệu em bị làm sao, có phải nguyên nhân là do trước kia em có tiến hành thủ dâm không ạ?

Trả lời:

Chào bạn, sau đây là những giải đáp thắc mắc của bạn về tình trạng khó cương cứng dương vật, https://danhthucbanlinhdanong.com/ mong có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề của bản thân mình:

Như bạn chia sẻ thì dương vật của bạn vẫn có khả năng cương cứng như bình thường khi có những kích thích. Nhưng khi tiến hành cuộc yêu thì dương vật lại không có khả năng cương cứng được để đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân mình.

Liệu có phải bạn bi rơi vào trường hợp bất lực hay không? Tìm hiểu thêm tại Chồng bất lực khi quan hệ tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-nam-gioi/benh-liet-duong/chong-bat-luc-thi-phai-lam-sao/

Như những gì bạn miêu tả nhưng vẫn thiếu về thời gian cương cứng được trong thời gian là bao lâu, và trong màn dạo đầu thì có những hành động gì? Và liệu những hành động này có kéo dài trong một khoảng thời gian hay không?

Không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

Không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

Trên thực thế thì với nam giới khả năng cương cứng của dương vật bị phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

• Khi có sự kích thích hưng phấn thì việc quan hệ tình dục mới diễn ra thuận lợi cũng như là độ cương cứng của dương vật như những các vuốt ve, âu yếm.

• Hệ thần kinh giao cảm có sự cảm nhận nhạy bén, đáp ứng được việc lưu thông máu lên dương vật để đáp ứng sự cương cứng nhanh nhất.

Xem thêmChất lượng tình dục kéo dài tuổi thọ ở nam giới

Bên cạnh đó thì sự hưng phấn khi tham gia quan hệ tình dục còn phụ thuộc vào một số những tính chất nội tại. Trong trường hợp của bạn khi hưng phấn trong một khoảng thời gian lại bị ngắt hay ngăn chặn quá trình cương cứng của dương vật. Không những thế với màn dạo đầu diễn ra khi có những sự kích thích lên đầu của dương vật mà tâm lý quá hoang mang sẽ dẫn tới tình trạng ủi xìu. Đây có thể chỉ là trục trặc mà bạn gặp phải khi tiến hành quan hệ tình dục mà thôi, do vậy bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Còn khi bạn thủ dâm thì đừng nên quá lạm dụng nó, hãy sử dụng nó một cách trừng mực để tốt cho sức khỏe.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các bài tập kéo dài thời gian yêu tại Các bài tập kéo dài thời gian quan hệ tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/5-bai-tap-giup-nam-gioi-co-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-theo-y-muon/

Comments are closed.