Đánh thức bản lĩnh đàn ông

2 nguyên nhân gây suy giảm ham muốn đàn ông

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  2 nguyên nhân gây suy giảm ham muốn đàn ông

2 nguyên nhân gây suy giảm ham muốn đàn ông

On October 28, 2017, Posted by , In Bản lĩnh tình dục, With No Comments

Theo thống kê từ các chuyên gia, tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý ngày càng có xu hướng gia tăng. Đặc biệt là ở những người trẻ ngày càng mắc các vấn đề suy giảm sinh lý. Điều này không chỉ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn gây tác hại xấu đến các vấn đề sinh sản nam giới. Tuy nhiên, tâm lý chung của các chàng trai là ngại ngùng, e ngại khi nói về chuyện này. Họ xấu hổ khi nói về chuyện ấy, họ không muốn người khác biết về những suy giảm ham muốn của họ trong chuyện ấy. Nhiều người còn nghĩ rằng là người đàn ông sẽ luôn phải có sự chủ động hơn trong chuyện ấy để thể hiện được bản lĩnh của mình mà biết rằng mình đang có vấn đề về suy giảm sinh lý. Điều này gây nên những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản. Tìm hiểu những nguyên nhân gây nên suy giảm ham muốn ở nam giới là điều thực sự cần thiết giúp cho các chàng trai có sự chủ động hơn giữ gìn tình trạng sinh lý của mình.

1.Do trầm cảm

Trầm cảm dẫn đến suy giảm ham muốn nam giới

Trầm cảm dẫn đến suy giảm ham muốn nam giới

Trầm cảm không chỉ xảy ra ở những người phụ nữ sau sinh mà đặc biệt trầm cảm ngày càng xảy ra nhiều ở nam giới. Không những là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm mất tinh thần hứng thú, niềm vui trong công việc, cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn, mất hứng thú trong chuyện ấy . Trầm cảm được gây ra bởi nhiều nguyên nhân. Kinh tế phát triển, yêu cầu đỏi hỏi cao trong công việc, điều này gây nên những ảnh hưởng lớn đến tâm lý các chàng trai. Họ lo lắng nhiều hơn cho công việc của mình, họ luôn muốn mình là trụ cột, là nguồn thu nhập chính cho gia đình, vì thế họ luôn muốn hoàn thành công việc mình được tốt nhất. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến thói quen sinh hoạt nghỉ ngơi, chế độ ăn uống không đáp ứng được nhu cầu của cơ thể, dẫn đến các vấn đề suy nhược cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ.

2. Do căng thẳng, stress

Căng thẳng, strees kéo dài gây suy giảm ham muốn đàn ông

Căng thẳng, strees kéo dài gây suy giảm ham muốn đàn ông

Căng thẳng, stress không chỉ là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn gây ra những tác hại nghiêm trọng đến vấn đềsinh sản nam giới. Bởi căng thẳng, stress khiến hệ thần kinh hoạt động bị ức chế, gây ảnh hưởng đến các mạch máu, khiến sự lưu thông máu tới dương vật bị tắc nghẽn làm dương vật không thể cương cứng gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục. Hơn nữa, căng thẳng, stress kéo dài gây rối loạn đến hoocmon tuyến thượng thận. Hoomon này giúp giảm tình trạng căng thẳng, stress cho cơ thể. Ngoài ra, căng thẳng, stress kéo dài là nguyên nhân gây nên suy giảm ham muốn ở mọi đối tượng, lứa tuổi.

Comments are closed.