Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Phơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục nam

Home  >>  Phơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục nam

Phơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục nam

On September 29, 2016, Posted by , With No Comments

đàn ông, ai chẳng muốn có một đời sống tình dục thăng hoa, đủ sức dẻo dai làm thỏa mãn bạn tình. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp tăng ham muốn tình dục bằng cách phơi sáng đơn giản mà an toàn này nhé.

Phơi sáng tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới

Phơi sáng tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới

Một nghiên cứu tại học viện tình dục Sayna, Italy cho biết,  ánh sáng kích thích cơ thể nam giới sản xuất ra testosterone tăng ham muốn tình dục, khiến nam giới dễ dàng thỏa mãn trong những cuộc yêu.

Thí nghiệm phơi đèn

Thí nghiệm thực hiện trên 435 người đàn ông có đời sống tình dục bình thường, không có biểu hiện của yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng tình dục. Số nam giới này được chia ra làm 2 nhóm. Trong đó, một nhóm sẽ cho tiếp xúc với nguồn ánh sáng trắng 2 tuần với tần suất đều nhau. Nhóm còn lại được tiếp xúc ít hơn.

Kết quả phát hiện ra những nam giới được tiếp xúc nhiều hơn với nguồn ánh sáng thì có lượng testosterone nhiều hơn so với những nam giới nhóm còn lại. So sánh hai nhóm thì nhận thấy lượng testosterone ở nhóm được tiếp xúc nhiều với ánh sáng tăng gấp 3 lần là 6.3 so với nhóm còn lại là 2.7

Bí ẩn sau phương pháp chiếu đèn

Đàn ông dễ thỏa mãn khi tiếp xúc với ánh sáng

Đàn ông dễ thỏa mãn khi tiếp xúc với ánh sáng

Theo kết quả của cuộc nghiên cứu trên, tiến sĩ Ma.Jacky trưởng nhóm nghiên cứu đã chỉ cho biết: “ ánh sáng trắng được mô phỏng  tương tự như ánh sáng Mặt trời. Khi tiếp xúc với lượng ánh sáng này thường xuyên, cơ thể nam giới sẽ kích thích sản xuất hormone testosterone cùng các nội tiết tố nam. Do đó, ham muốn tình dục được nâng cao và các đấng mày râu cũng dễ dàng thỏa mãn khi quan hệ.

Xem thêm:

Nam giới lạm dụng tình dục quá sớm có bị yếu sinh lý hay không?

5 Đối tượng cần tránh xa nghệ

Phơi sáng cũng làm tăng hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể, tăng quá trình trao đổi chất. Do đó, sức khỏe phái mạnh được nâng cao, sung mãn hơn trong sinh hoạt tình dục. Lượng tinh trùng được sản xuất nhiều hơn, có chất lượng tốt hơn nâng cao khả năng thụ thai và phát triển nòi giống sau này.

Liệu pháp phơi sáng sẽ ức chế lên vùng trung khu của não, khiến cơ thể sản xuất lượng testosterone nhiều hơn bình thường. Nghiên cứu vẫn đang được phát triển nhưng dự kiến không xa phương pháp phơi sáng hay kích thích bằng đèn sẽ điều trị xuất tinh sớm, khắc phục yếu sinh lý, rối loạn sinh lý tình dục, đồng thời giúp nam giới nâng cao ham muốn và đánh thức bản lĩnh đàn ông.

 

Comments are closed.