Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Đau bụng dưới bên trái ở nam giới là bệnh gì?

Home  >>  Sức khỏe sinh sản  >>  Đau bụng dưới bên trái ở nam giới là bệnh gì?

Đau bụng dưới bên trái ở nam giới là bệnh gì?

Trong cấu tạo cơ thể của con người thì khu vực bụng dưới của nam giới được tính từ rốn lên tới vùng xương chậu. Khi nam giới xuất hiện những triệu chứng đau vùng bụng giới thì nên có cảnh giác, bởi đó sẽ là báo hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới. Nguy hiểm hơn là nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và sinh lý của nam giới.

Rối loạn chức năng tiêu hóa

Bệnh về rối loạn tiêu hóa thường là có nguyên nhân bắt nguồn từ những sự co thắt bất thường của các cơ vòng có trong hệ tiêu hóa. Khi bệnh nhân có dấu hiệu của rối loạn chức năng tiêu hóa đó là thường bị đau bụng âm ỉ và kéo theo từng cơn, khi đại tiện thì phân sẽ lúc lỏng và lúc rắn.

Rối loạn chức năng tiêu hóa

Rối loạn chức năng tiêu hóa

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa đó là do việc ăn uống chế độ không khoa học và việc uống thuốc về kháng sinh quá nhiều, thói quen ăn uống không đúng giờ giấc. Tuy hiện tượng rối loạn chức năng tiêu hóa không gây nên những ảnh hưởng lớn tới tính mạnh nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm: Nam giới lạm dụng tình dục quá sớm có bị yếu sinh lý hay không?

Viêm bàng quang

Bệnh lý về viêm bàng quang thường là do có sự xuất hiện của những loại vi khuẩn trong cơ thể của nam giới. Khi bệnh nhân bị mắc bệnh về bàng quang thì không những có biểu hiện đau bụng dưới mà còn đi kèm các biểu hiện như đau vùng xương chậu, có biểu hiện đau lưng và khi quan hệ tình dục thì nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý, không thể thể hiện được bản lĩnh trên giường của mình.
Tham khảo các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới tại: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bieu-hien-nhu-the-nao/

Nam giới nếu như mắc phải tình trạng bệnh viêm bang quang thì nên đi khám và điều trị ngay lập tức bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới như mắc một số bệnh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nguy hiểm hơn là gây nên tình trạng vô sinh nam.

Bệnh sỏi thận

Bệnh sỏi thận

Sỏi thận

Hiện tượng sỏi thận được xem là khi nam giới phát hiện những lắng đọng ở trong bang quang, nước tiểu của nam giới. Và tạo thành những viên sỏi bám vào thận gây nên sỏi thận. Nếu như sỏi thận có sự di chuyển khi từ khu vực vùng bụng sang khu vực bang quang thì sẽ gây nên tình trạng bị đau vùng bụng ở nam giới. Nếu như nam giới để cho tình trạng sỏi thận càng to thì bụng sẽ càng căng tức và kèm theo tình trạng đau buốt và tiểu ra máu. Đây cũng được xem là nguyên nhân gây yếu sinh lý, suy giảm ham muốn ở nam giới. Nguyên nhân hình thành sỏi thân có thể là do nam giới không cung cấp đủ nước cho cơ thể cộng với chế độ ăn uống không hợp lý đều là cũng nguyên nhân gây nên bệnh.

Xem thêmNguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/yeu-sinh-ly-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

Comments are closed.