Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Những con số này nói gì về sức khỏe tình dục nam giới

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Chuyện giường chiếu  >>  Những con số này nói gì về sức khỏe tình dục nam giới

Những con số này nói gì về sức khỏe tình dục nam giới

On October 12, 2016, Posted by , In Chuyện giường chiếu, With No Comments

Trên trang danhthucbanlinhdanong.com vừa đăng tải một dãy số 18-15-45-5-64-10. Vậy những con số này muốn nói gì về sức khỏe cũng như khả năng tình dục ở nam giới?

Dãy số phản ánh sức khỏe tình dục ở nam

Dãy số phản ánh sức khỏe tình dục ở nam

18 tuổi

Con số 18 chỉ độ tuổi của nam giới. Tại độ tuổi này nam giới có ham muốn mãnh liệt nhất với quan hệ tình dục. Đi kèm với trí tưởng tượng cũng tò mò muốn khám phá thế giới tình dục mới lạ nên thời kỳ này những hormone , nội tiết tố nam tiết ra nhiều nhất, thúc đẩy phái mạnh tiến lên con đường chinh phục tình dục của mình.

Tuy nhiên, giai đoạn này nam giới hầu như mới bắt đầu làm quen với thế giới tình dục nên chưa có đủ kinh nghiệm cũng như các bộ phận chưa thực sự phát triển hoàn chỉnh nên kết quả “yêu” thường không đạt kết quả cao. Nhiều nam giới độ tuổi này thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý, nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

10 giờ

10 là thời gian để các cơ quan trong cơ thể  nam giới hồi phục sau quá trình “yêu”. Những lần quan hệ tình dục sẽ khiến mọi cơ quan trong cơ thể cùng vận động.  Sau khi kết thúc, cơ thể nam giới sẽ cần cs thời gian để hồi phục hoàn toàn bao gồm tất cả các khía cạnh khác nhau trong cơ thể như sức khỏe, tâm sinh lý.

45km/h

Ngay khi xuất tinh, tinh trùng được phóng thẳng vào âm đạo của người phụ nữ. Vận tốc phóng tinh lên đến 45km/h. Bạn có thể rất ngạc nhiên nếu so sánh tốc độ phóng tinh trùng với những cỗ xe đua thời La Mã. Một liên tưởng khá hay phải không?

15 cm

độ dài cậu nhỏ ở nam giới

độ dài cậu nhỏ ở nam giới

Chiều dài cậu nhỏ là một trong những tiêu chí để đánh giá bản lĩnh đàn ông của hầu hết phái mạnh. Đối với người Việt Nam, cậu nhỏ sẽ có độ dài dao động từ 14-16 cm tùy thuộc vào từng người. Tuy nhiên, hầu hết là 15 cm. Với những nam giới thừa cân, hay béo phì thì độ dài cậu nhỏ có thể ngắn hơn.

Nam giới cần phân biệt rõ độ dài cậu nhỏ không kiên quan gì đến khả năng cương cứng của dương vật cũng như hiện tượng yếu sinh lý. Người có cậu nhỏ dài cũng có thể mắc chứng yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm giống như những đàn ông bình thường khác.

64 lit

Mỗi lần giao hợp và xuất tinh, nam giới xuất khoảng 2-6 ml tinh dịch. Có thể thấy rằng lượng tinh dịch nam giới tiết ra trong một đời người có thể lên đến 64 lít. Trong đó bao gồm cả các dịch tuyến tiền liệt.

5 calo

Cơ thể có thể tiêu thụ hàng trăm lượng calo mỗi ngày. Tuy nhiên, 5 calo là lượng calo cho của trình xuất tinh. Tuy nhiên, lượng calo này được đánh giá là chất lượng cao vì thành phần chủ yếu của chúng là fructose và enzyme.

Xem thêm:

4 Cách giúp cho nam giới tăng cường được sức khỏe sinh sản

Phơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục nam

Những con số trên có mối liên hệ trực tiếp đến đời sống tình dục cũng như khả năng “yêu” của các đấng mày râu. Những nam giới mắc các chứng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm sẽ ít nhiều có thông số sai lệch. Cần điều trị và khắc phục xuất tinh sớm nhanh chóng đảm bảo chất lượng đời sống tình dục. Tham khảo một số địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội uy tín cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

 

Comments are closed.