Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Do đâu đàn ông bị bất lực trong chuyện ấy?

Home  >>  Do đâu đàn ông bị bất lực trong chuyện ấy?

Do đâu đàn ông bị bất lực trong chuyện ấy?

On October 24, 2017, Posted by , With No Comments

Lo âu, mệt mỏi, cơ thể suy nhược không chỉ là nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng mà còn là nguyên nhân gây nên chứng bệnh bất lực ở nam giới. Bất lực tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bản thân nhưng nó gây ra những tâm lý ngại ngùng e ngại, trở thành căn bệnh khó nói, thầm kín của đàn ông. Hiện tượng bất lực kéo dài làm suy giảm hạnh phúc gia đình. Vì thế, hiểu thêm về những nguyên nhân gây nên bất lực là điều đàn ông rất quan tâm hiện nay để từ đó có cho mình những biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe, sinh lý của mình.

1. Do hàm lượng cholesterol

Cholesterol là chất có trong tế bào của các mô, một chất béo không thể tan trong huyết tương mà phải nhờ hoạt chất lipoprotein do gan tổng hợp ra mang theo. Vì thế khi hàm lượng cholesterol tăng cao khiến cho lượng máu khó lưu thông tới các cơ quan trong cơ thể và đặc biệt là không lưu thông được đến bộ phận sinh dục của nam giới. Điều này dẫn tới các vấn đề rối loạn cương cứng, một trong những dấu hiệu gây nên bệnh bất lực ở các đấng mày râu.

Hàm lượng cholesterol tăng trong máu gây rối loạn cương dương

Hàm lượng cholesterol tăng trong máu gây rối loạn cương dương

Bên cạnh đó, hàm lượng cholesterol cao trong cơ thể còn khiến lượng mỡ dư thừa trong máu tăng cao, làm chất béo tích tụ ở máu gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến tim mạch, thậm chí có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Để làm giảm lượng cholesterol, bổ sung cho cơ thể những loại chất béo chưa bão hòa có nhiều trong thành phần của các loại hạt, hay các loại rau quả như óc chó, hạnh nhân giúp làm giảm lượng cholesterol đi đáng kể. Bên cạnh đó hạn chế những thực phẩm chứa hàm lượng chất béo này là rất cần thiết. Hạn chế các loại thực phẩm như các loại thịt nạc, gan, bơ, sữa…

>> Xem thêm: 

2. Do thừa cân, béo phì

Theo các tổ chức nghiên cứu, thừa cân béo phì đang ngày càng có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây đặc biệt là ở nam giới bởi rất nhiều các nguyên do. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Là nguyên nhân dẫn đến lượng cholesterol tăng cao. Các vấn đề về thừa cân, béo phì còn là nguyên nhân khiến cho lượng testosterone ở nam giới suy giảm làm giảm ham muốn cho phái mạnh điều này cũng là nguyên nhân gây nên bất lực ở nam giới.

Ngày càng có nhiều đàn ông mắc bệnh béo phì gây suy giảm ham muốn

Ngày càng có nhiều đàn ông mắc bệnh béo phì gây suy giảm ham muốn

Hơn nữa, các nhà chuyên gia nghiên cứu, các vấn đề về thừa cân, béo phì còn làm suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, khả năng hoạt động cũng bị suy giảm nghiêm trọng. Vì thế, để hạn chế điều này duy trì cho mình một trọng lượng cơ thể cân đối, ổn định mức cân nặng của mình là điều mà các quý ông cần quan tâm. Một chế độ ăn hợp lý, cung cấp đủ các chất cần thiết, tránh các loại thực phẩm chứa hàm lượng chất béo cao sẽ giúp giảm nguy cơ gây bất lực ở nam giới.

Xem thêm: https://xuattinhsom.vn/benh-nam-gioi/benh-liet-duong/chong-bat-luc-thi-phai-lam-sao/

Comments are closed.