Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Phụ nữ yêu cầu gì với “cậu bé”?

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Chuyện giường chiếu  >>  Phụ nữ yêu cầu gì với “cậu bé”?

Phụ nữ yêu cầu gì với “cậu bé”?

Dương vật là niềm kiêu hãnh của các quý ông. Đây cũng là dấu hiệu phản ánh sức khỏe tình dục của chàng. Có rất nhiều nam giới hiện nay rất chú trọng việc cải thiện kích thước dương vật, tuy nhiên, sẽ có nhiều thay đổi nếu nam giới biết được yêu cầu thực sự của phụ nữ về dương vật mình. Hãy cùng danhthucbanlinhdanong.com tìm hiểu đó là gì nhé.

kích thước cậu bé

kích thước cậu bé

Sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các công cụ kéo dài chiều dài dương vật, thậm chí nhiều  người còn thực hiện cả những ca phẫu thuật chỉ với mong muốn nhìn cậu bé hoành tránh hơn. Điều đó đủ thấy việc coi trọng chiều dài dương vật của các quý ông như thế nào.

Phụ nữ suy nghĩ gì về kích thước cậu bé?

Cũng nhận thấy vai trò của dương vật với đời sống tình dục, nữ giới cũng mong muốn bạn tình của mình sở hữu một cậu bé “khủng”. Tuy nhiên, theo thống kê cho thấy, có khoảng 82% phụ nữ chỉ yêu cầu bạn trai mình có cậu bé với kích thước đủ dùng khoảng 15,3 cm. số ít phụ nữ yêu cầu dương vật vượt quá kích thước trung bình khoảng 17,4 cm- 20 cm và chỉ khoảng gần 2%  phụ nữ mong muốn chàng có câu bé khủng khoảng 30 cm.

>>> Tìm hiểu: rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi tại http://banlinhdanong.com/hien-trang-roi-loan-cuong-duong-o-thanh-nien-nguoi-tre-tuoi/

Tuy vậy, có không ít trường hợp mặc dù các đấng mày râu có chiều dài dương vật lý tưởng nhưng cũng không làm các chị em phụ nữ thỏa mãn. Dương vật tuy dài nhưng lại quá nhỏ, không thể tạo nhiều kích thích cho âm đạo. Do vậy, cải thiện kích thước dương vật đồng nghĩ với tăng chu vi dương vật.

Xem thêm:

Điều gì tạo nên khoái cảm tình dục?

Tình dục và sự thăng hoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, với kích thước dương vật chỉ là một phần rất nhỏ tạo nên những kích thích đó. Trên thực tế, để tạo khoái cảm dương vật cần có độ cứng tốt, nam giới cũng cần có kinh nghiệm yêu, khả năng kích thích bạn tình và chống suất tinh sớm, cho thời gian yêu thăng hoa.

 

 

 

 

Comments are closed.