Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Hội chứng lạ “sợ phụ nữ” của đàn ông

Home  >>  Tình yêu giới tính  >>  Hội chứng lạ “sợ phụ nữ” của đàn ông

Hội chứng lạ “sợ phụ nữ” của đàn ông

Một số nam giới không có hiện tượng sợ và không dám tiếp xúc với những người phụ nữ xung quanh. Thậm chí họ cảm thấy căng thẳng và sợ hãi đến mức cực độ khi tương tác với những người này. Vậy có bí mật gì ở hiện tượng sợ phụ nữ của đàn ông?

Hội chứng sợ phụ nữ của đàn ông

Hội chứng sợ phụ nữ của đàn ông

Mới đây, kết quả nghiên cứu đăng trên danhthucbanlinhdanong.com từ các chuyên gia học viện Dankye  tại Mỹ cũng đã có những cuộc nghiên cứu về hội chứng lạ “sợ phụ nữ” của đàn ông. Kết quả nghiên cứu cũng đã cho thấy con số nam giới có hiện tượng này chiếm 8% tổng số nam giới với nhiều biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có những nét tương đồng.

Triệu chứng của chứng sợ phụ nữ của đàn ông

Đàn ông mắc chứng bệnh lạ này thường sợ hãi những người phụ nữ, nhất là những người phụ nữ đẹp. Họ thường thấy căng thẳng, lo sợ, tim đập nhanh, mạnh mỗi khi tiếp xúc với những người phụ nữ xung quanh. Không ít nam giới còn chạy trốn, cách ly để tránh tương tác với những người phụ nữ này. Sự sợ hãi được biểu hiện trên cả tinh thần và thể xác của những người đàn ông này. Do đó chuyện tình dục với người khác giới cũng hoàn toàn không thể xảy ra. Khi hiện tượng này kéo dài có thể gây mất khả năng sinh lý, gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương ở các đấng mày râu.

Lý giải hiện tượng

Lạm dụng tình dục ở trẻ nhỏ gây ám ảnh đến sự phát triển sau này

Lạm dụng tình dục ở trẻ nhỏ gây ám ảnh đến sự phát triển sau này

Để lý giải hiện tượng này người ta đưa nam giới vào các thời điều khác nhau và nhận thấy hầu hết đàn ông mắc chứng bệnh này từ khi còn nhỏ. Do đó có thể thấy những tác động tâm lý và họ khi đó dễ khiến não bộ cũng như tâm trí bị tổn thương. Có thể do sự bạo hành, đánh đập từ những người phụ nữ trong gia đình, nhà trường khiến họ luôn mặc định tất cả phụ nữ đều xấu xa. Hay một nguyên nhân khác có thể hồi nhỏ nam giới bị lạm dụng tình dục một thời gian dài từ một  người phụ nữ khiến nỗi ám ảnh xuất hiện và cứ thế theo họ lớn lên từng ngày.

Bạn có muốn tìm hiểu thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả nhất hiện nay không?

Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ những người đàn ông mắc hội chứng sợ phụ nữ này không có nghĩa là họ bị bệnh yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, mất bản năng tình dục mà đơn giản, phương diện tình dục của họ cũng đang bị tổn thương nên họ không thể quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác giới. Chứng bệnh này liên quan đến tâm lý cũng như ám định của não bộ từ khi còn nhỏ.

Xem thêm:

Đau bụng dưới bên trái ở nam giới là bệnh gì?

Phơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục ở nam

Hiện tượng sợ phụ nữ của đàn ông hoàn toàn có thể được cải thiện và điều trị kịp thời. Nam giới nên duy trì mối quan hệ vững bền và có chia sẻ với những người khác giới. Có rất nhiều đàn ông mắc hội chứng này đã có thể kết hôn, có con và sinh hoạt tình dục bình thường như những người đàn ông khác. Tuy nhiên, chứng bệnh này cũng dễ tái phát nếu có bất cứ một đổ vỡ nào trong quan hệ với người khác giới hay sự mất niềm tin đến với họ. Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức Y học thú vị tại yhocvietnam.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.