Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Top 3 món ăn nâng cao phong độ đàn ông

Home  >>  Top 3 món ăn nâng cao phong độ đàn ông

Top 3 món ăn nâng cao phong độ đàn ông

On January 10, 2018, Posted by , With No Comments

Ăn uống chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý phái mạnh. Tuy nhiên những thực phẩm nào là tốt nhất cho chuyện ấy thì không phải ai cũng hiểu hết được. Dưới đây là những món ăn quý ông không nên bỏ qua để nâng cao phong độ chuyện phòng the

1. Con hàu- Món ăn làm tăng phong độ, bản lĩnh chuyện chăn gối

Là một trong những loại hải sản chứa một lượng kẽm khổng lồ. Nhờ lượng kẽm đó, nồng độ hoocmon testosterone sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đối với phái mạnh, testosterone chiếm vị trí cực kỳ cần thiết đối với khả năng sinh lý.

Món ăn từ hàu giúp nam giới cải thiện testosterone

Món ăn từ hàu giúp nam giới cải thiện testosterone

Ham muốn, khả năng cương cứng gặp nhiều khó khăn do sự suy giảm nội tiết tố này. Bên cạnh đó, trong hàu còn chứa hàm lượng vitamin và các dưỡng chất khác giúp quá trình cải thiện sức khỏe được hiệu quả hơn. Nhờ đó quá trình lưu thông máu điều hòa ổn định hơn. Làm tăng khả năng cương cứng, giảm được tình trạng xuất tinh sớm. Là một trong những nguyên nhân khiến quý ông không còn hứng thú quan hệ.

2. Cá chạch- Món ăn làm tăng phong độ, bản lĩnh chuyện chăn gối

Với một hàm lượng vitamin cũng một loạt khoáng chất dồi dào trong cá chạch. Sẽ thật là thiếu xót nếu quý ông quên bổ sung thực phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày. Hàm lượng canxi, sắt, protein cũng một lượng vitamin dồi dào khác giúp quý ông bổi bổ sức khỏe, tăng cương sinh lực, bổ thận sinh tinh.

Cá chạch- món ăn rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam

Cá chạch- món ăn rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam

Nhờ đó mà chất lượng chuyện chăn gối của đấng mày râu nâng lên rõ rệt và hiệu quả. Hơn nữa, cá chạch là một trong những thực phẩm khá là phong phú và có thể tìm kiếm ở nhiều nơi trên nước ta. Cùng với đó là một chút thời gian là chúng ta có thể chế biến được những món ăn cực kỳ tuyệt vời cho bữa ăn hàng ngày.

3. Chim bồ câu-Món ăn làm tăng phong độ, bản lĩnh chuyện chăn gối

Với đặc tính sinh sản tốt, chim bồ câu cũng được đánh giá là một trong những thực phẩm tốt cho sinh lý phái mạnh. Với tác dụng bổ thận sinh tinh, tăng cường tráng dương từ những hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và phong phú trong thịt và trứng chim bồ câu. Hàm lưỡng kẽm, các hoạt chất vitaimin, kali, sắt… Những dưỡng chất này đều giúp quá trình cải thiện sức khỏe tham gia vào quá trình cải thiện khả năng sinh lý. Bổ sung món ăn này thường xuyên còn làm giảm được tình trạng xuất tinh sớm, thậm chí có thể kéo dài được thời gian quan hệ.

Bên cạnh đó, một số loại trái cây, rau xanh cững chứa một lượng vitamin, khoáng chất cùng lượng oxi hóa dồi dào như các loại hạt, ngũ cốc, bông cải xanh, giá đỗ… Đây đều là những thực phẩm nam giới nên lựa chọn và bổ sung vào các bữa ăn hàng ngày.

Comments are closed.