Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Lợi ích của tình dục “lý trí”

Home  >>  Lợi ích của tình dục “lý trí”

Lợi ích của tình dục “lý trí”

On November 27, 2017, Posted by , With No Comments

Tình dục “lý trí” (TDLT) là khi người đàn ông kìm lại sự phóng tinh để đợi bạn tình cùng đạt đến khoái cảm. Dưới đây là 11 lợi ích này:

 1. Giảm và làm mất stress

Hầu hết các liệu pháp chống stress đều dựa trên cơ sở của sự giãn cơ. TDLT hoàn toàn có thể chống lại stress vì quá trình này mang lại cho các cơ sự thư giãn tối đa.

 1. Mất dần trạng thái tâm lý tiêu cực

Những nỗi đau về tình cảm hay trạng thái tâm lý tiêu cực nhiều khi lại mạnh lên khi người ta cứ cố gắng trấn áp nó bằng mọi giá. Tuy nhiên, trạng thái này sẽ dần dần mất đi khi quan hệ TDLT

>>> Xem thêm: 3 điều nam giới cần biết để bảo vệ sức khỏe sinh sảnPhụ nữ yêu cầu gì với “cậu bé”?

 1. Cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh

Các nghiên cứu gần đây về bộ não con người đều có chung nhận định, đàn ông có khuynh hướng sử dụng bán cầu trái của bộ não để tư duy, trong khi phụ nữ thường sử dụng cả hai bán cầu. Những người thực hiện TDLT đều sử dụng cả hai bán cầu đại não để tư duy và nhờ đó, tiềm năng sáng tạo của họ được khơi dậy.

Tình dục lý trí giúp cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh

 1. Tăng vẻ đẹp

Rất nhiều phụ nữ có chung nhận xét chung với sống tình dục thường xuyên và điều độ, tóc mượt mà óng ả, cơ thể luôn sảng khoái và ngày càng quyến rũ.

 1. Chữa mất ngủ

Ngay cả với những người mắc chứng mất ngủ dai dẳng khó chữa, hoạt động TDLT cũng đã mang lại những kết quả hết sức khả quan. Dường như nỗi lo vô mất ngủ sẽ không còn quan trọng nữa chỉ sau 7-8 lầ.1 (đạt cực khoái mà không phóng tinh.

Tình dục chữa mất ngủ

 1. Chống thoái hóa xương khớp ở phụ nữ

Ở phụ nữ, bệnh này có thể xảy ra ở cả thời kỳ trẻ tuổi. Điều này liên quan mật thiết với nồng độ oestrogen trong máu. Ở những người có quan hệ TDLT ít nhất một tuần một lần, lượng estrogen được sản xuất cao gấp đôi so với những người không có thói quen này, hoặc chưa bao giờ có quan hệ TDLT. Nhờ đó, xương họ trở nên khỏe hơn và các biểu hiện thoái hóa có dấu hiệu hồi phục.

 1. Giảm đau

Có tác dụng cả với những cơn đau kéo dài. Thông thường, chỉ cần khoảng 6 tiếng sau khi đạt khoái cảm mà không phóng tinh, các chứng đau như đau khớp, đau đầu…sẽ giảm nhiều.

 1. Ảnh hưởng tốt đến chu kỳ kinh nguyệt

Hầu hết phụ nữ chỉ quen với “cách ân ái” bình thường nên nhiều người trong số họ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Những phụ nữ đã trải qua quan hệ TDLT đều đặn thường có một chu kỳ kinh nguyệt chính xác, thông thường là 29 ngày. Hơn thế nữa, quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ giúp tránh có thai ngoài ý muốn.

 1. Làm ngực lớn

Ở những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, việc đạt được khoái cảm trong quan hệ TDLT sẽ làm kích thước bộ ngực cải thiện một cách rõ rệt, ước tính khoảng 25%.

 1. Làm cho các giác quan nhạy bén hơn

Đặc biệt, cảm giác về mùi trở nên mạnh do khoái cảm đã làm tăng sự liên kết giữa các nơron thần kinh ở mũi và “trung tâm ngửi mùi” ở não.

 1. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Một nghiên cứu ở Đại học Pittsburgh (Mỹ) trên các bệnh nhân ung thư vú cho thấy, ở những phụ nữ có đời sống tình dục ổn định và có quan hệ tình dục tự kiềm chế, lượng tế bào T (có khả năng chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng) cao hơn so với những người khác. Điều này cũng có nghĩa là khoái cảm đạt được khi quan hệ TDLT có thể giúp chúng ta chống lại cảm cúm.

Comments are closed.