Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Cảnh báo 5 thói quen làm suy giảm sức khỏe sinh lý đàn ông

Home  >>  Cảnh báo 5 thói quen làm suy giảm sức khỏe sinh lý đàn ông

Cảnh báo 5 thói quen làm suy giảm sức khỏe sinh lý đàn ông

On November 28, 2017, Posted by , With No Comments

Bên cạnh những thói quen tốt cho sức khỏe thì cũng có một số thói quen tưởng như không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nhưng theo các chuyên gia phân tích, dưới đây là 5 thói quen mà nam giới cần bỏ để có một tình trạng sức khỏe sinh lý tốt.

Lười vận động

Có lẽ trong môi trường ngày càng hiện đại như hiện này, môi trường làm việc công sở. Yêu cầu công việc phải ngồi nhiều khiến khá nhiều đấng mày râu có thói quen ít vận động. Đây chính là tác nhân thầm lặng làm suy giảm tình trạng sinh lý nam giới. Bởi ngồi quá lâu là nguyên nhân tổn thương tới tinh hoàn. Ngồi lâu làm cho lượng máu khó vận chuyển và lưu thông tới dương vật, gây tắc nghẽn mạch máu và lâu dần làm tĩnh mạch tinh hoàn giãn ra gây đau vùng bìu và tinh hoàn.

Lười vận động- ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh lý nam

Lười vận động- ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh lý nam

Không chỉ là thủ phạm làm suy giảm sức khỏe sinh lý mà còn đặc biệt làm tổn thương đến tinh trùng cũng như suy giảm số lượng tinh trùng sinh ra. Đặc biệt thói quen ngồi quá lâu ở bàn làm việc dẫn đến khó khăn quá trình lưu thông máu, dẫn đến các dưỡng chất cần thiết không được đưa đến tinh hoàn, ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của tinh binh.

Mặc quần áo chật

Ngày nay có khá nhiều chàng trai yêu thích phong cách này. Có thể thói quen này giúp bạn thêm phần tự tin hơn nhưng nó ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới sức khỏe sinh lý của bạn. Quần áo chật, là bó sát tác động trực tiếp tới quá trình lưu thông máu tới bộ phận sinh dục. Đặc biệt là nam giới mặc đồ lót chật, bám sát tạo điều kiện yếm khí, hình thành nơi sinh trưởng và hoạt động của một số loại nấm, vi khuẩn. Do đó, tạo điều kiện trực tiếp gây viêm nhiễm đường sinh dục, viêm nhiễm nam khoa…  Do đó, để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đe dọa khả năng làm cha, hãy bỏ thói quen mặc đồ chật ngay từ bây giờ. Và thêm vào đó, đặc biệt là đồ lót, nên sử dụng các loại chất liệu thông thoáng và tốt nhất cho cậu bé.

Tắm nước nóng thường xuyên 

Tắm nước nóng- ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống tinh trùng

Tắm nước nóng- ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống tinh trùng

Có lẽ, khá nhiều chàng trai có thói quen này. Theo các chuyên gia nghiên cứu, nam giới tắm trong môi trường nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống, hoạt động của tinh trùng. Bởi tinh trùng chỉ hoạt động và sinh trưởng tốt nhất ở mức nhiệt độ 35- 36 độ. Do đó, tắm quá lâu khiến nhiệt độ vùng bìu, tinh hoàn sẽ tăng lên. Làm thay đổi mức nhiệt sống của tinh trùng khiến tinh trùng kém hoạt động và thậm chí có thể chết yểu.

Ngoài ra thói quen xem ti vi quá lâu, môi trường làm việc ở nhiệt độ cao cũng chính là nguyên nhân làm tăng nhiệt độ sống của tinh trùng. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Comments are closed.