Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Yếu sinh lý và những biện pháp phòng tránh

Home  >>  Yếu sinh lý và những biện pháp phòng tránh

Yếu sinh lý và những biện pháp phòng tránh

On January 21, 2018, Posted by , With No Comments

Là một trong những căn bệnh ” khó nói ” ở nam giới. Yếu sinh lý- căn bệnh tiềm ẩn nguy cơ gây tan vỡ hạnh phúc không ít gia đình trong xã hội hiện nay. Nhưng có lẽ, vì những điều khó nói mà các đấng mày râu vẫn thường thờ ơ, chưa thực sự quan tâm đến các biện pháp phòng tránh căn bệnh này. Hôm nay hãy cùng đánh thức bản lĩnh đàn ông tìm hiểu những biện pháp phòng chống căn bệnh này.

1. Bổ sung chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý đó chính là chế độ dinh dưỡng thiếu thốn. Đặc biệt, đối với nam giới, thiếu kẽm là nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm nội tiết tố testosterone. Đồng nghĩa với nó là các chức năng sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương sẽ xảy ra.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Ngoài ra, bổ sung các chất dinh dưỡng như các loại vitamin là thực sự cần thiết cho quá trình lưu thông máu ổn định nhất. Bên cạnh đó, bổ sung các loại trái cây, hoa quả hay rau xanh chứa các hợp chất chống oxi hóa chính là biện pháp giúp nỗi lo yếu sinh lý không còn trở thành vấn đề nữa.

>>> Xem thêm: 

2. Bảo vệ sức khỏe

Đi cùng với sự phát triển từ một đất nước đang phát triển. Cùng với đó, chúng ta phải tập trung cao hơn, công sức bỏ ra để có thể đạt hiệu quả tốt nhất trong các công việc. Áp lực, căng thẳng là điều rất khó có thể tránh khỏi. Áp lực, căng thẳng hay stress không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà sinh lý cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ bởi các yếu tố này.

Áp lực, căng thẳng dẫn đến suy giảm sinh lý

Áp lực, căng thẳng dẫn đến suy giảm sinh lý

Do đó, giải tỏa áp lực, căng thẳng và stress là điều đấng mày râu rất cần quan tâm. Ngoài ra do nam giới có thời gian thủ dâm dài, liên tục và không đúng khoa học cũng ảnh hưởng đến sinh lý của họ. Hãy dành ra chút thời gian, xây dựng chế độ thư giãn, nghỉ ngơi, tránh nghĩ đến chuyện thủ dâm để có nguồn năng lượng mới cho công việc. Và đặc biệt là phòng tránh yếu sinh lý- căn bệnh đáng ghét này.

Tìm hiểu: Những điều cần biết về thủ dâm: http://thudam.edu.vn/

3. Tập luyện thể dục thể thao

Chế độ ăn uống đầy đủ, cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh là một trong những biện pháp phòng tránh yếu sinh lý. Bên cạnh đó, chế độ tập luyện thể dục thể thao sẽ càng làm tăng thêm sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch. Và đặc biệt giúp quý ông cải thiện sinh lý.  Và tuyệt vời hơn cả là có những bài tập thể dục còn đem lại một phong độ, sinh lý dồi dào hơn cả.

4. Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Bia, rượu, thuốc lá… hay các chất kích thích khác. Có lẽ đó là những thực phẩm không ít cánh mày râu sử dụng hàng ngày. Một lợi ích nhỏ nào đó, những thực phẩm này đem lại tâm trạng thoái mái, giải tỏa căng thẳng, strees… Nhưng nếu lạm dụng những thực phẩm này thì đó lại chính là thủ phạm khiến đấng mày râu “dễ dàng” mắc bệnh yếu sinh lý. Hạn chế sử dụng các chất kích thích này là thực sự cần thiết để  yếu sinh lý không còn trở nên dễ xuất hiện.

Trên đây là những biện pháp, phần nào đó sẽ giúp quý ông, đấng mày râu không còn lo sợ với căn bệnh yếu sinh lý. Nhưng cũng rất cần đến thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ, hạn chế thủ dâm để có một bản lĩnh đích thực.

Tìm hiểu thêm: Thủ dâm có tốt cho sức khỏe

Comments are closed.