Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Home  >>  Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

On September 17, 2016, Posted by , With No Comments

Với nhiều các áp lực trong cuộc sống, thói quen không tốt, việc vận động… đã làm cho nam giới phải đối mặt nhiều với vấn đề trong chuyện vợ chồng. Giờ đây kể cả đối với những nam giới vừa mới lập gia đình cũng xảy ra nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối.

Testosterone là tài sản lớn của nam giới

Đối mặt với những rắc rối trong chuyện yêu, quan hệ vợ chồng đã làm cho người chồng bị nhiều áp lực về tâm lý. Có nhiều nguyên nhân gây nên những rắc rối đó, và cũng có nhiều ý kiến trái chiều như sức khỏe bị sa sút và tàn phá nặng nên, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, bị mắc các vấn đê về tâm lý, bị trầm cảm, bệnh tật bẩm sinh… Có những bệnh nhân tuy vẫn sinh hoạt lành mạnh, ăn uống chế độ đảm bảo dinh dưỡng nhưng vẫn rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý mà không biết nguyên nhân do đâu gây nên.

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Nguyên nhân sâu ra của vấn đề là do sự suy giảm nồng độ nội tiết tố Testosterone trong máu của nam giới, thường thì sự suy giảm nồng độ nội tiết tố sinh dục từ độ tuổi khoảng từ 30 tuổi trở ra.Với nam giới để muốn sinh con thì phải đảm bảo được lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng tốt thì mới có thể có khả năng tinh trùng bơi đến gặp trứng được. Để như thế thì nam giới nên tích cực ăn những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới như đông trùng hạ thảo, tích cực ăn hải sản, ăn những loại thịt đỏ, ăn nhiều rau xanh… Kết hợp với thói quen sinh hoạt lành mạnh. Khi đó lượng testosterone tỏng cơ thể được ân bằng, ổn định thì việc ham muốn tình dục của nam giới cũng được giữ vững.

Xem thêm:

Đối với nguyên nhân gây nên bệnh hay hiện tượng yếu sinh lý nam giới là do bị mắc các bệnh lý trong cơ thể, tác động tới lượng Testosterone trong cơ thể như các bệnh về xương khớp, bệnh liên quan về thận, các bệnh lý về tim mạch như bệnh tiểu đường, bệnh suy thận… thì để chữa được bệnh yếu sinh lý nên cần phải điều trị các bệnh lý trước sẽ khắc phục được tình trạng yếu sinh lý hay suy giảm chức năng sinh dục.

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Tuổi tác tăng cao không ít nam giới lo lắng

Bên cạnh đó thì nam giới cần phải tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là những bài tập tốt cho cơ của dương vật, chú ý đi ngủ đúng giờ và có lối sống lành mạnh, tránh hay hạn chế hút thuốc lá và rượu bia. Đặc biệt là nam giới tuyệt đối không được sử dụng tùy ý và lạm dụng các loại thuốc có khả năng kích dục ở nam giới dể duy trì đời sống tình dục. Mới đầu nó sẽ cho bạn kết quả rất tốt những hậu quả về sau thì có thể bạn chưa lường trước được, nó sẽ gây hại tới sức khỏe cơ thể của bản thân bạn.

Tìm hiểu thêm về giá đông trùng hạ thảo tại đây

 

Comments are closed.