Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Bỗng dưng chán quan hệ vợ chồng

Home  >>  Bản lĩnh tình dục  >>  Chuyện giường chiếu  >>  Bỗng dưng chán quan hệ vợ chồng

Bỗng dưng chán quan hệ vợ chồng

On September 16, 2016, Posted by , In Chuyện giường chiếu, With No Comments

Ham muốn tình dục đột ngột bị giảm đã tạo áp lực cho nam giới, đột ngột bị như vậy làm cho nam giới bị rơi vào tình trạng căng thẳng, lo âu, không biết phải làm như thế nào.

Theo như báo cáo của các cặp đôi thì những cuộc hôn nhân được cho là không hạnh phúc thì số lần quan hệ tình dục thường sẽ ít hơn 10 lần/1 năm, nguyên nhân của nó là do nam giới bị rơi vào tình trạng chán quan hệ vợ chồng, làm cho nhiều gia đình bị rơi vào trường hợp bị tan vỡ rất cao. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đó, là do bị gặp vấn đề về stress, thói quen sinh hoạt không tốt thường xuyên lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe.. chúng đều là nguyên nhân gây nên việc giảm nội tiết tố nam trong cơ thể nam giới.

Bỗng dưng chán quan hệ tình dục

Bỗng dưng chán quan hệ tình dục

Nếu như nam giới không muốn cho tình trạng này bị kéo dài thì cần phải có cuộc gặp gỡ đối diện với bạn đời của mình, cả hai nên có sự chia sẻ. Để cả hai có thể giải quyết được vấn đề, cải thiện được tình trạng sinh lý của người nam giới để cho chuyện yêu của hai vợ chồng được hoàn hảo hơn. Dưới đây là những cách để có thể tìm lại những ham muốn của hai vợ chồng

Nâng cao nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới

Việc bị sụt hay suy giảm nồng độ Testosterone chính là nguyên nhân bị xuất tinh sớm hay tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Để có thể lấy lại được bản lĩnh của người đàn ông trong chuyện chăn gối thì bạn nên cần đối diện với vấn đề một cách trực tiếp, tham khảo ý kiến của y bác sĩ để có thể tìm được biện pháp hiệu quả để có thể chữa triệt để yếu sinh lý nam giới.

Tạo cảm xúc khi “yêu”

Để chuyện yêu được diễn ra thuận lợi, và thỏa mãn được cảm xúc của hai bên thì bạn nên tạo ra nhiều hứng thú cho chuyện yêu của hai người, làm cho nó trở nên mới mẻ hơn. Với mỗi cặp đôi lại có những cách và phương pháp khác nhau như là những bữa tối lãng mạn, tắm chung với nhau…

Lãng mạn trong tình yêu

Lãng mạn trong tình yêu

Xem thêmYếu tinh trùng có phải là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới?

Sáng tạo khi yêu

Quan hệ vợ chồng cũng cần phải được đổi mới, cải thiện tình hình tạo ra những cái mới mẻ để tránh cho việc nhàm chán và không hờ hững khi yêu. Bởi vậy trong hai bạn nên có sự sáng tạo và pha trộn cảm xúc trong việc yêu, để có thể tạo cảm hứng và ham muốn hơn trong tình dục. Đây cũng được xem là cách chữa bệnh yếu sinh lý nam giới.

Tán tỉnh nhau lại từ đầu

Khi những cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài thì việc lấy nhau trở nên cảm xúc không còn được như ngày mới yêu, hãy thay đổi cảm xúc đó bằng những chiêu tán tỉnh để cho hai vợ chồng thêm mặn nồng hơn về tình cảm nhé.

Tìm hiểu thêm yếu sinh lý nam có chữa được không Tại đây

Comments are closed.