Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Rắc rối của “cậu nhỏ”

Home  >>  Rắc rối của “cậu nhỏ”

Rắc rối của “cậu nhỏ”

On December 5, 2016, Posted by , With No Comments

“Cậu nhỏ” cũng là một bộ phận bình thường của cơ thể nên chúng hoàn toàn có thể gặp phải những rắc rối khác nhau. Hãy cùng https://danhthucbanlinhdanong.com/  điểm qua một số bất thường hay thấy ở dương vật nhé.

cong vẹo dương vật

cong vẹo dương vật

Không chỉ hoạt động sinh hoạt, tình dục hàng ngày khiến dương vật gặp phải những bất thường mà có thể sinh ra các bé trai đã mắc phải những dị tật này. Do vậy, những bất thường của dương vật phát sinh do yếu tố bẩm sinh và khác quan hàng ngày.

Do bẩm sinh

Dương vật quá nhỏ

Nhiều nam giới khi đến tuổi trường thành mới ý thức được rằng cậu bé của mình quá nhỏ so với chúng bạn. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bẩm sinh từ khi sinh ra nhưng không được chú ý đến. Để biết các bé trai có dương vật quá nhỏ hay không có thể đo chiều dài của dương vật, nếu khi kéo dài ra mà độ dài dương vật nhỏ hơn 2,5 cm mà không có bất cứ một dị tật khác như lỗ đái lệch hoặc thấp hơn thì bé trai đó mắc chứng dương vật quá ngắn. Cần có biện phải cải thiện kích thước dương vật, tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục về sau.

>>> Tìm hiểu các bài tập chống suất tinh sớm, cải thiện kích thước dương vật bằng cách click here

Do bệnh lý

Hẹp bao quy đầu

Tuy tỷ lệ nam giới bị hẹp bao quy đầu không cao nhưng  di chứng này tăng nguy cơ mắc bệnh, viêm nhiễm dương vật cùng các tuyến nội tiết liên quan đồng thời cản trở sinh hoạt tình dục. Cần đến các cơ sở khám chữa để được tư vấn điều trị.

Xem thêm:

Cong hoặc vẹo dương vật

Khi nam giới mắc phải một số bệnh lý như đái tháo đường, suy thận… thì khả năng cương cứng của cậu nhỏ bị ảnh hưởng, dương vật có thể không đứng thẳng được mà cong vẹo. Điều này cản trở quá trình sinh hoạt tình dục và thực hiện các tư thế quan hệ khác nhau.

Ngoài ra một số thói quen hàng ngày khác như thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm, cong vẹo dương vật và nguy cơ bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương rất cao, nặng có thể mắc chứng liệt dương ở nam giới. Do đó cần điều trị bệnh nhanh chóng hoặc thay đổi thói quen sinh hoạt khắc phục hiện tượng này.

Comments are closed.