Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Mãn dục nam- nỗi lo thầm kín với nhiều quý ông

Home  >>  Mãn dục nam- nỗi lo thầm kín với nhiều quý ông

Mãn dục nam- nỗi lo thầm kín với nhiều quý ông

On December 9, 2017, Posted by , With No Comments

Nhắc đến mãn dục nam, có lẽ không còn quá xa lạ với giới mày râu. Đó là một nỗi ám ảnh không ít giới mày râu. Bởi, thực tế hiện nay, số lượng mãn dục nam không chỉ xảy ra trong độ tuổi trung niên mà số lượng mãn dục nam ngày một trẻ hóa hơn. Vậy mãn dục nam là gì? Nguyên nhân gây mãn dục nam? Và có những biện pháp nào để có thể hạn chế vấn đề này. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây cùng Đánh thức bản lĩnh đàn ông.

Mãn dục nam đó chính là tình trạng suy giảm nội tiết tố nam testosterone. Hay còn gọi là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, suy giảm chất lượng tinh trùng cùng với đó là tình trạng rối loạn cương dương, không còn hứng thứ trong chuyện ấy. Và kéo theo đó là thể trạng sức khỏe ngày một suy nhược, mệt mỏi.

Xu hướng mãn dục nam ngày càng trẻ hóa

Xu hướng mãn dục nam ngày càng trẻ hóa

Nguyên nhân gây mãn dục nam

Vì công việc ngày một áp lực hơn đòi hỏi khá nhiều kỹ năng trí óc, công việc phải được bàn giao đúng hạn, số lượng công việc dày đặc. Do đó, căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Theo các chuyên gia nghiên cứu, số lượng nam giới có các vấn đề về sức khỏe căng thẳng, stress là thủ phạm trực tiếp gây nên tình trạng này. Một lối sống hiện đại do đó, thói quen thực phẩm đồ ăn nhanh, sử dụng thực phẩm đồ uống có chứa các chất kích thích đều là tác nhân gây mãn dục cho phái mạnh. Như chúng ta đã biết, với tác dụng tăng tính sáng tạo, đầu óc tỉnh tác hơn từ cafe mà khá nhiều phái mạnh lạm dụng thực phẩm này. Kéo theo đó là nhiều hệ lụy nguy hiểm. Do phải tỉnh táo, tập trung quá lâu dẫn đến giấc ngủ gần như bị rối loạn. Là thủ phạm khiến cơ thể rơi vào trạng thái suy nhược trầm trọng.

Ăn uống lạnh mạnh giúp phái mạnh đẩy lùi nỗi lo yếu sinh lý

Ăn uống lạnh mạnh giúp phái mạnh đẩy lùi nỗi lo yếu sinh lý

 

Bên cạnh đó áp lực từ công việc có lẽ  chính là từ trong gia đình từ những bất hòa, xung đột, cãi vã từ vợ chồng không được giải quyết là thủ phạm gây nên trẻ hóa mãn dục nam. Trái với một cuộc sống hiện đại, tư tưởng theo đó cũng khác đi. Hay áp lực về tài chính đè nặng lên vai người đàn ông. Do đó dẫn đến lo lắng, stress cho phái mạnh. Điều này tác động trực tiếp tới các vấn đề về sức khỏe sinh lý.

Sẽ thật tuyệt vời, đối với mỗi phái mạnh luôn duy trì phong độ tự tin, bản lĩnh trong chuyện ấy ngay cả sự già đi của tuổi tác. Để thực hiện được điều này, bổ sung chế độ ăn uống các dưỡng chất cần thiết cho sinh lý nam là điều cần được quan tâm hơn cả. Hãy cố gắng bổ sung nguồn thực phẩm chứa kẽm như hàu, thịt bò… cùng một số loại hoa quả giàu vitamin trong các bữa ăn hàng ngày để có một sức khỏe, sinh lý tốt nhất.

Comments are closed.