Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Vitamin D cần thiết cho nam giới có thể giữ được phong độ

Home  >>  Vitamin D cần thiết cho nam giới có thể giữ được phong độ

Vitamin D cần thiết cho nam giới có thể giữ được phong độ

On October 17, 2016, Posted by , With No Comments

Vitamin D được xem là một loại vitamin được hấp thụ vào cơ thể thông qua ánh sáng mặt trời vào buổi sáng. Nếu như cơ thể nam giới bị thiếu Vitamin D thì cũng giống như anh ta đang tự giam mình trong phòng, không tiếp xúc với bên ngoài.

Theo như thông tin mới nhất mà các nhà khoa học nghiên cứu được thì nếu như cơ thể nam giới có thiếu các vitamin D thì sẽ làm cho cơ thể có thể tăng khả năng mắc phải tình trạng bị rối loạn cương dương, trong số những nam giới mắc phải tình trạng rối loạn cương dương thì có hơn một nửa trong đó nguyên nhân là do cơ thể bị rơi vào trường hợp bị thiếu hụt Viamin D cho cơ thể.

Vitamin D cần thiết để cho nam giới có thể giữ được phong độ

Vitamin D cần thiết để cho nam giới có thể giữ được phong độ

Xem thêm4 cách giúp cho nam giới tăng cường được sức khỏe sinh sản

Bên cạnh việc có khoảng 25% nam giới bị rơi vào trường hợp thiếu Vitamin D không những gây rối loạn cương dương mà còn là nguyên nhân làm cho các gốc tự do được hoạt động mạnh hơn, sinh ra các ion, làm cho lưu lượng máu ở trong cơ thể bị ngưng lại, không được lưu thông tuần hoàn làm cản trở quá trình cương cứng dương vật, gây nên hiện tượng rối loạn cương dương hay còn gọi là yếu sinh lý nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về yếu sinh lý nam giới tại Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

Do đó nam giới hay cũng như mọi người nên đề cao vai trò quan trọng của vitamin D nếu như không muốn bị suy giảm về khả năng tình dục cũng như suy yếu, hãy nên đi khám để có thể kiểm tra được tình trạng vitamin của cơ thể, xem liệu cơ thể đã được cung cấp đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho việc các cơ quan thực hiện chức năng của bản thân hay chưa?

Vitamin D cần thiết để cho nam giới có thể giữ được phong độ

Vitamin D cần thiết để cho nam giới có thể giữ được phong độ

Xem thêmPhơi sáng – phương pháp tăng nhu cầu tình dục nam

Ngoài việc hấp thụ vitamin D thông quá hứng ánh sáng vào buổi sáng sớm hay bình minh thì mọi người cũng có thể dễ dàng tìm thấy lượng vitamin này có ở trong các thực phẩm. Vitamin D được biết đến là loại dầu hòa tan, do đó bạn cần phải ăn những chất béo để cho cơ thể có thể hấp thụ được lượng chất cần thiết cho cơ thể. Nó được tìm thấy nhiều ở trong các loại thực phẩm như dầu cá, hay các loại gan bò, lòng đỏ trứng gà và nấm. Với thời buổi ngày nay thì ngay trong cả các loại thức uống như sữa và nước cam cũng có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng này, bên cạnh vitamin D còn có các loại như vitamin D1, D2, D3… Bạn có thể sử dụng chúng để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể rất thuận lợi về dễ sử dụng.

Nếu bị yếu sinh lý nam giới nên ăn gì, bạn có thể tìm hiểu tại Yếu sinh lý ăn gì tốt để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Comments are closed.